1 เดือน-60 ปี
ชำระประกัน 10 ปี
สูงสุด 85 ปี

ประกันไทยพาณิชย์

ประกันไทยพาณิชย์ ทำได้ง่ายๆ พร้อมดูว่าดีไหม และเหมาะกับใคร?

ล่าสุดทางธนาคารไทยพาณิชย์ได้เปิดตัวประกันไทยพาณิชย์ ประกัน SCB ที่ครอบคลุมหลากหลายแบบผ่านการเป็นสมาชิกประกันของไทยพาณิชย์ที่จะมีทั้งคุ้มครองการรักษา คุ้มครองอุบัติเหตุ เช่น ประกันธนาคารไทยพาณิชย์ด้านอุบัติเหตุ บริการประกันชีวิตไทยพาณิชย์สะสมทรัพย์ ครบยอดครบปีก็ถอนเงินจากประกันสุขภาพไทยพาณิชย์นี้ได้ โดยจะมีตั้งแต่ประกันไทยพาณิชย์เดือนละ 320 / ประเภทประกันไทยพาณิชย์ ที่คิดค่าบริการเป็นประกันไทยพาณิชย์เดือนละ 370 และอีกหนึ่งแพ็คเกจที่สมัครง่ายๆ เพียงติดต่อไทยพาณิชย์ประกันชีวิตโทรเพื่อขอรับประกันไทยพาณิชย์เดือนละ 490 โดยขอแนะนำเล็กน้อยว่าให้ท่านพิจารณาก่อนว่าประกันไทยพาณิชย์นั้นๆ มีจุดเด่นอะไร? เหมาะกับใคร? และอย่าลืมเช็คกรมธรรม์ไทยพาณิชย์ผ่านช่องทางตรวจสอบกรมธรรม์ไทยพาณิชย์ประกันชีวิตผ่านทางออนไลน์ได้ทันทีเช่นเดียวกับประกันอุบัติเหตุออมสิน

ประกันไทยพาณิชย์สมัครง่ายๆ ผ่านช่องทาง Online

หากท่านสนใจในประกันไทยพาณิชย์ แล้วเช็คเรียบร้อยว่าประกันของไทยพาณิชย์นี้มันดีไหม เหมาะกับใคร เหมาะกับเราหรือไม่ ซึ่งหากประกันธนาคารไทยพาณิชย์ตอบโจทย์ ก็อยากแนะนำอีกขั้นหนึ่งนั่นคือไปสมัครพวกประกันชีวิตไทยพาณิชย์สะสมทรัพย์ หรือประกันสุขภาพไทยพาณิชย์ผ่านทางออนไลน์ ดังนี้

  • เข้าเว็บไซต์ หรือแอปประกันไทยพาณิชย์
  • สมัครสมาชิกใช้บริการ พร้อมดูจุดเด่นต่างๆ ของประกันตัวนี้
  • เลือกแพ็คเกจที่สนใจตั้งแต่ประกันไทยพาณิชย์เดือนละ 320 บาท ประกันไทยพาณิชย์เดือนละ 370 บาท และประกันไทยพาณิชย์เดือนละ 490 บาทราคาก็พอๆ กับประกันอลิอันซ์อยุธยาเลย
  • และหลังจากเลือกแพ็คเกจได้แล้ว ให้ทำการเช็คกรมธรรม์ไทยพาณิชย์ และดูรายละเอียดตรวจสอบกรมธรรม์ไทยพาณิชย์ประกันชีวิตให้ละเอียดก่อนกดยืนยันรับสิทธิ์จากประกันประเภทต่างๆ ที่ท่านต้องการ

เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถรับประกันไทยพาณิชย์มาคุ้มครองชีวิต อุบัติเหตุให้กับท่านได้แล้ว แต่หากมีข้อสงสัยใดๆ เพิ่มเติมก็สามารถติดต่อไปยังไทยพาณิชย์ประกันชีวิตโทรผ่านเบอร์ได้เลย

รีวิวประกันไทยพาณิชย์ล่าสุดในปี 2565

ต้องบอกก่อนว่าสวัสดิการประกันไทยพาณิชย์นั้นมีมากมาย ทั้งในเรื่องของการที่ประกันของไทยพาณิชย์ีจุดเด่นตรงให้สิทธิ์คุ้มครองตั้งแต่โรคเล็กๆ น้อยๆ ไปจนถึงโรคร้ายแรงเลย นอกจากนี้ประกันธนาคารไทยพาณิชย์ล่าสุดได้พร้อมให้บริการทางออนไลน์ อีกทั้งยังมีการอธิบายรายละเอียดต่างๆ ทั้งประเภทของประกันชีวิตไทยพาณิชย์สะสมทรัพย์ หรือประกันไทยพาณิชย์อื่นๆ ว่าแต่ละอันนั้นดีไหม? รวมถึงเหมาะกับใครบ้าง? และอย่างที่บอกไปว่าราคาประกันสุขภาพไทยพาณิชย์ก็ไม่แพงเลย เนื่องจากจะมีตั้งแต่ระกันไทยพาณิชย์เดือนละ 370 บาท อีกทั้งยังมีบริการประกันไทยพาณิชย์เดือนละ 320 บาทซึ่งถูกที่สุด และอีกอันที่บอกเลยว่าหากเช็คกรมธรรม์ไทยพาณิชย์ หรือทำการตรวจสอบกรมธรรม์ไทยพาณิชย์ประกันชีวิตดีๆ จะพบว่าเป็นประกันไทยพาณิชย์ หนึ่งในบริษัทประกันวินาศภัยที่ครอบคลุมมากๆ ซึ่งนั่นก็คือ ประกันไทยพาณิชย์เดือนละ 490 บาท จ่าย 500 บาทมีทอน เพราะฉะนั้นติดต่อไปยังไทยพาณิชย์ประกันชีวิตโทรเบอร์ได้เลย!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


โตเกียวมารีนประกันสุขภาพ
1 เดือน 1 วัน-70 ปี
ชำระรายเดือน/รายปี
สูงสุด 84 ปี

ประกันสุขภาพไทยประกันชีวิต
0-60 ปี
ชำระรายปี
สูงสุด 85 ปี

ประกัน chubb
ไม่กำหนดอายุ
ชำระรายปี
ตลอดระยะเวลาเอาประกัน