ไม่กำหนดอายุ
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด

ประกันกรุงไทย

ทำความรู้จักกับบริการประกันกรุงไทยในปี 2565

หากกำลังมองประกันดีๆ หนึ่งในนั้นก็คือ ประกันกรุงไทย ซึ่งบางคนอาจจะเรียกอีกอย่างว่าประกันธนาคารกรุงไทยก็ได้ ซึ่งหากท่านเป็นลูกค้าธนาคารนี้ ก็ขอแนะนำเลยว่าให้ลองมาพิจารณาสมัครประกันกรุงไทยแอกซ่าดูสักครั้ง เพราะว่าหากเราเป็นสมาชิกกรุงไทยแอ๊กซ่าประกันชีวิต (krungthai axa ihealthy) นั้น สวัสดิการต่างๆ ที่ท่านจะได้รับก็มีเยอะมาก เนื่องจากประกันกรุงไทยตัวนี้มีประวัติมาอย่างยาวนานผ่านโครงการประกันกรุงไทยแอกซ่า 10 ปีที่มาบริษัทในเครือมากมาย ผ่านหลากหลายผลิตภัณฑ์ เช่น ประกันอุบัติกรุงไทยทั้งบนท้องถนน หรือจากการทำงาน / กรุงไทยแอกซ่าลดหย่อนภาษีได้เพียงสำรองจ่ายผ่านประกันอุบัติส่วนบุคคลกรุงไทยแอกซ่า เพราะฉะนั้นหากท่านสนใจก็แนะนำให้ลองพิจารณาว่าประกันกรุงไทยแอกซ่าตัวไหนดี จะเป็นแพ็คเกจประกันกรุงไทยแอกซ่ารายเดือน หรือรายปีก็ลองพิจารณาดูว่าดีไหม ตัวไหนดีให้ผลประโยชน์สูงสุดก็ลองติดต่อประกันกรุงไทยผ่านทางออนไลน์ หรือเบอร์โทรกรุงไทยแอกซ่าประกันชีวิตในปี 2022 นี้ได้เลย

สมัครประกันกรุงไทยง่ายๆ ผ่านหลากหลายช่องทาง

ในกรณีที่ท่านได้ทำการศึกษาประวัติของประกันกรุงไทยแอกซ่า 10 ปีมาเรียบร้อยและมีความสนใจในประกันกรุงไทยตัวนี้มากๆ ก็ขอแนะนำว่าท่านสามารถสมัครประกันได้ 3 ช่องทางนั่นคือ 1.เดินทางไปยังธนาคารกรุงไทยเพื่อติดต่อพนักงานขอทำประกันธนาคารกรุงไทยได้เลย 2.ทำประกันกรุงไทยแอกซ่าผ่านช่องทางออนไลน์ โดยจะทำเรื่องผ่านเว็บหรือผ่านแอพก็สามารถรับสิทธิ์ประกันอุบัติกรุงไทยได้เช่นกัน 3.ประกันกรุงไทยล่าสุด เพียงเราทำการติดต่อไปยังเบอร์โทรกรุงไทยแอกซ่าประกันชีวิต มีสิทธิพิเศษมอบผลประโยชน์ตั้งแต่ยังไม่เป็นลูกค้ากรุงไทยแอ๊กซ่าประกันชีวิตด้วยการที่จะบริษัทในเครือจะส่งเจ้าหน้าที่เข้าไปดูแลในเรื่องของบริการกรุงไทยแอกซ่าลดหย่อนภาษีผ่านผลิตภัณฑ์ประกันอุบัติส่วนบุคคลกรุงไทยแอกซ่าถึงบ้านท่านเลย ดังนั้นขอแนะนำเกี่ยวกับประกันกรุงไทยเช่นเดิมว่าให้พิจารณาดีๆ ถึงประกันกรุงไทยแอกซ่าตัวไหนดี? รายวัน รายเดือน รายปีดีไหมตัวไหนดีกว่ากัน หากตอบโจทย์ท่านก็ทำการสมัครเป็นประกันกรุงไทยแอกซ่ารายเดือน หรือรายปีได้เลย

สิทธิพิเศษของประกันกรุงไทยล่าสุด

อย่างที่บอกไปว่าประกันกรุงไทยนี้ มีชื่อมีประวัติมาอย่างยาวนานจนมีโลโก้ประกาศว่านี่คือประกันกรุงไทยแอกซ่า 10 ีรวมถึงทำให้มีบริษัทในเครือเยอะ ดังนั้นหากท่านเป็นสมาชิกของประกันธนาคารกรุงไทย สิ่งดีๆ ต่างๆ ก็จะตามมาผ่านผลประโยชน์จากประกันกรุงไทยแอกซ่า เช่น มีสถานที่รองรับสิทธิ์การใช้กรุงไทยแอ๊กซ่าประกันชีวิตทั่วประเทศ สามารถให้ประกันอุบัติกรุงไทยจ่ายให้ทันทีโดยไม่ต้องสำรองจ่าย หรือบางผลิตภัณฑ์ประกันกรุงไทย เรายังสามารถนำยอดจ่ายไปเข้าร่วมกรุงไทยแอกซ่าลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย และนอกจากนี้ยังมีข้อดีต่างๆ ของประกันอุบัติส่วนบุคคลกรุงไทยแอกซ่าอีกมากมายมากพอๆ กับประกันชีวิตออมสิน ที่รอให้ผู้สนใจผู้พิจาณาว่าประกันกรุงไทยแอกซ่าตัวไหนดี ตัวไหนตอบโจทย์ หรือกำลังลังเลว่าประกันกรุงไทยแอกซ่ารายเดือน กับรายปีดีไหม? มาค้นหาคำตอบอยู่ เพราะฉะนั้นแล้วหากท่านมีความสนใจก็ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันกรุงไทยผ่านทางออนไลน์ หรือผ่านเบอร์โทรกรุงไทยแอกซ่าประกันชีวิตได้เลย!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


เมืองไทยประกันภัยรถยนต์
1-10 ปี
ชำระรายปี
1ปี

บริษัทไทยประกันชีวิต
ไม่กำหนดอายุ
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด

โตเกียวมารีนประกันสุขภาพ
1 เดือน 1 วัน-70 ปี
ชำระรายเดือน/รายปี
สูงสุด 84 ปี