ไม่กำหนดอายุ
ชำระรายเดือน/รายปี
ตลอดระยะเวลาเอาประกัน

ประกันวิริยะ

ประกันวิริยะ วิริยะประกันภัยดีไหม รีวิวเรื่องการเคลม ..รวมผลิตภัณฑ์ของบริษัทวิริยะประกันภัย

ประกันวิริยะบริษัทที่หลายคนอาจจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี วันนี้เรามาเจาะลึกเรื่องของรีวิวประกันวิริยะเคลมว่าส่วนใหญ่แล้วพึงพอใจ บริษัทวิริยะประกันภัยหรือไม่ และข้อมูลของวิริยะที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน 

ประกันวิริยะวิริยะประกันภัยดีไหม รีวิวเรื่องการเคลมจากโลกออนไลน์

ส่วนใหญ่คิดทางการรีวิวที่มีผู้ใช้บริการของ ประกันวิริยะ มักจะพึงพอใจกับการบริการวิริยะประกันรถยนต์ ซึ่งก็อาจจะไม่ได้เทียบเป็นเปอร์เซ็นต์วิริยะประกันภัยดีไหมได้ 100% แต่ทั้งนี้เรียกว่าพึงพอใจกับการซื้อเบี้ยประกันบริษัทวิริยะประกันภัยในราคาที่สมเหตุสมผล และมีศูนย์เคลมประกันที่อยู่ในเครือค่อนข้างเยอะสามารถใช้ประกันวิริยะเคลมได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งให้การบริการตัวแทนประกันวิริยะที่ไม่ได้มีปัญหาอะไร บางคนใช้ประกันวิริยะเคลมมาหลายคันแล้วก็ไม่ได้มีปัญหา จึงมีฐานลูกค้าเก่าประกันวิริยะค่อนข้างแน่น แล้วก็ทำให้บริษัทโตไวไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องจุกจิก หรือการติดต่อประกันวิริยะเบอร์โทรในการเครมประกันที่ซับซ้อนมีความเป็นระบบ ในขณะเดียวกัน บางคนก็ไม่ได้พึงพอใจกับรูปแบบของกรมธรรม์ประกันภัยวิริยะ แต่จะชื่นชอบบริการของประกันรถจากที่อื่นแทน บางคนก็คือได้รับบริการวิริยะประกันรถยนต์ที่ช้ามาก อาจจะไม่สามารถเคลมได้เต็มจำนวน ขึ้นอยู่กับบริการของเจ้าหน้าที่และเงื่อนไขการติดต่อสำหรับแต่ละคันในแต่ละที่ก็เป็นได้ 

ประกันวิริยะผลิตภัณฑ์ของบริษัทวิริยะประกันภัย

หลายคนอาจจะไม่ทราบว่าผลิตภัณฑ์ของวิริยะประกันนั้นมีหลากหลายรูปแบบ ไม่ได้เป็นแค่เรื่องของวิริยะประกันรถยนต์เท่านั้นโดยจะมีดังต่อไปนี้

  • วิริยะประกันรถยนต์ เช่น วิริยะประกันภัยมอเตอร์ไซค์ หรือรถยนต์ 
  • ประกันภัยสำหรับบ้านและทรัพย์สินที่มีมูลค่าสูงโดยเฉพาะ 
  • บริษัทวิริยะประกันภัย ให้บริการประกันภัยทางอุบัติเหตุ และกรมธรรม์ประกันภัยวิริยะสุขภาพ
  • รูปแบบของประกันวิริยะทางทะเลและประกันภัยเกี่ยวกับขนส่ง 
  • รูปแบบลักษณะของประกันภัยเกี่ยวกับการเงินและการค้ำประกันโดยเฉพาะ 

ประกันวิริยะ – ข้อมูลของวิริยะที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน 

ประกันวิริยะแต่ว่าเป็นบริษัทประกันภัยที่เก่าแก่แห่งหนึ่งของประเทศไทย โดยวิริยะประกันเปิดมานานแล้วกว่าจะ 14 ปีและเป็นของคนไทยอย่างแท้จริง ปัจจุบันให้บริการทั้งวิริยะประกันภัยออนไลน์ และสาขามากมายทั่วประเทศ โดยที่ บริษัทวิริยะประกันภัย จำกัด ได้จดทะเบียนจัดตั้งชื่อครั้งแรกมีชื่อเดิมว่า บริษัท อาเซียพานิชยาการ จำกัด วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2490 มูลค่าเบี้ยประกันน้ำปี 2565 อยู่ที่ 33,983.11 ล้านบาท 

กรมธรรม์ประกันภัยวิริยะตอบโจทย์รูปแบบประกันภัยของคนไทยได้เป็นอย่างดี โดยที่มีนโยบายในเรื่องของการเป็นผู้นำด้านประกันภัยทำงานอย่างปลอดใสและให้ความเป็นธรรมช่วยเหลือสังคมทำหน้าที่ช่วยกระจายความเสี่ยง วิสัยทัศน์ประกันวิริยะ “เป็นบริษัทประกันวินาศภัยที่มั่นคง โปร่งใส จริงใจ และเป็นธรรม ”

บริษัทวิริยะประกันภัย มีบริษัทในเครือด้วยกันหลายแห่งด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นพิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณ, เมืองโบราณ Ancient Siam, นายรอบรู้ดอทคอม รวมไปถึงแมกกาซีนสารคดี เป็นต้น 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


กรุงเทพประกันภัยรถยนต์
2-20 ปี
ชำระรายปี
1ปี

ประกันวิริยะ
ไม่กำหนดอายุ
ชำระรายเดือน/รายปี
ตลอดระยะเวลาเอาประกัน

tqm ประกันรถยนต์
2-20 ปี
ชำระรายปี
1ปี