20-69 ปี
ชำระรายปี
2 ปี

ประกันออมสิน

ประกันออมสิน คืออะไร มีการให้เลือกใช้งานแบบไหนบ้างในปี 2022

ประกันออมสิน หรือ ประกันภัยธนาคารออมสิน คือประกันที่มีค่ามากกว่าประกัน เพราะมีให้เลือกทำประกันภัยได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ออมสินประกันชีวิตคนทั่วไป ประกันชีวิตผู้สูงอายุออมสิน โดยสำหรับใครที่ไม่อยากทำการใช้บริการ ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับ ประกันชีวิตออมสิน สามารถทำการเลือกรูปแบบอื่นเช่นเดียวกันไม่ว่าจะเป็น ประกันอุบัติเหตุออมสิน และ ประกันสุขภาพออมสิน โดยหลายๆ คนคงอยากทราบว่าถ้า ประกันออมสิน มีให้เลือกเยอะแยะมากมายขนาดนี้ แล้วเราควรทำ ประกันชีวิตธนาคารออมสินแบบไหนดี? ล่ะ โดยถ้าใครไม่อยากทำการตัดสินใจเอง สามารถทำการ ติดต่อสอบถามในช่องทางออนไลน์ ได้ว่าควรจะต้องใช้ ประกันออมสินปีละ 500 หรือ ทำประกันภัย ไหนรูปแบบไหนดี ถ้าได้สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับ ประกันออมสิน หวังว่าหลายๆ คนคงเลือกรูปแบบที่จะใช้งานได้แน่นอนในปี 2022

วิธีการสมัครใช้บริการ ประกันออมสิน ในปัจจุบันมีรายละเอียดอะไรบ้าง พร้อมรายละเอียดเงื่อนไขของผู้ที่สมัครได้

  • วิธีการสมัครใช้บริการ ประกันออมสิน ในปัจจุบันตอนนี้มีให้เลือก สามารถทำ ประกันภัยธนาคารออมสิน ได้หลากหลายช่องทางมากมายไม่ว่าจะเป็น ทำประกันภัย ติดต่อสอบถามในช่องทางออนไลน์ หรือ ถ้าใครไม่อยากสมัครแบบออนไลน์ ก็ทำได้อีกเช่นเดียวกันคือผ่านทางธนาคารออมสินโดยตรง สามารถเข้าไปกรอกเอกสารการสมัครได้ทันที
  • ขั้นตอนแรกให้ทำการเข้าเว็บไซต์ ประกันออมสิน ในช่องทางออนไลน์ หลังจากนั้นเลือกรูปแบบที่ต้องการในกลุ่มเป้าหมายที่ตรงกับท่าน เช่น สินประกันชีวิตคนทั่วไป ประกันชีวิตผู้สูงอายุออมสิน รวมถึง ประกันอุบัติเหตุออมสิน และ ประกันสุขภาพออมสิน
  • หลังจากทำการตัดสินใจเลือกได้แล้ว สามารถทำการกรอกเอกสารสมัครได้ทันทีโดยใช้เพียงแค่ ใบคำขอทำประกันตามแบบบริษัท สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือ ข้าราชการก็ได้เช่นเดียวกัน กรณีสำหรับใครที่อยากทำ ประกันออมสิน ในรูปแบบ ประกันชีวิตออมสิน หรือ ประกันออมสินปีละ 500  แต่เป็นผู้เยาว์ให้ใช้สำเนาสูติบัตร นั้นเอง

คุณสมบัติผู้ที่ต้องการจะใช้บริการ ประกันออมสิน

คุณสมบัติผู้ที่ต้องการจะใช้บริการ ประกันออมสิน คืออายุต้องอยู่ที่ 20-60 ปีขึ้นไป ณ วันที่เริ่มทำ ประกันภัยธนาคารออมสิน ครั้งแรก โดยใครที่เป็น ผู้เยาว์ให้ใช้สำเนาสูติบัตรแทน นั้นเอง (โดยใครที่อายุเกิน60 ไปแล้ว สามารถขอต่ออายุกรมธรรม์ได้จนถึง 65 ปี เลยทีเดียว) โดยใครที่อยากจะใช้บริการแบบไหนก็ต้องมีคุณสมบัติตรงแบบนั้นเช่นต้องการสมัคร ติดต่อสอบถาม ทำประกันภัยออมสินประกันชีวิตคนทั่วไป ประกันชีวิตผู้สูงอายุออมสิน ร่างกายของท่านจะต้องแข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัว ใดๆ ทั้งสิ้น การอนุมัติจากประกันออมสิน จะพิจารณาจากข้อมูลที่ท่านกรอกไปในเอกสารการสมัคร เช่นกรอกเอกสารของ ประกันออมสินปีละ 500 ท่านก็จะได้รับการพิจารณาจาก ประกันออมสิน รูปแบบนี้รูปแบบเดียวนั้นเอง ไม่สามารถเปลี่ยนไปเป็นประกันรูปแบบอื่นๆ ได้แล้วเช่น ประกันอุบัติเหตุออมสิน และ ประกันสุขภาพออมสิน ในปี 2022

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


ประกันวิริยะ
ไม่กำหนดอายุ
ชำระรายเดือน/รายปี
ตลอดระยะเวลาเอาประกัน

ประกันรถยนต์วิริยะ
2-20 ปี
ชำระรายปี
1ปี

ประกันสุขภาพวิริยะ
16-65 ปี
ชำระเบี้ยรายเดือน
สูงสุด 100 ปี