11-60 ปี
ชำระประกัน 10 ปี
สูงสุด 85 ปี

ประกัน scb

รายละเอียดประกัน scb อัพเดทล่าสุด ณ ช่วงปี 2565

สำหรับใครที่กำลังมองหากรมธรรม์ประกันชีวิต ในบทความนี้จะพามาทำความรู้จักกับประกัน scb หรือเรียกเต็มว่าๆ ประกันธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งล่าสุดทางธนาคาร SCB นี้ได้มีการปล่อยตัวข้อมูลผลิตภัณฑ์ต่างๆ ให้ลูกค้าสามารถเลือก scb ประกันชีวิตได้หลากหลายประเภททั้งออฟไลน์-ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นกรมธรรม์ประกันชีวิตไทยพาณิชย์คุ้มกันชีวิต ประกัน scb ที่อยู่ในกลุ่มประกันสุขภาพ scb เท่านั้นยังไม่พอเพราะยังมีประกันสะสมทรัพย์ scb ที่จะให้ท่านทยอยจ่ายได้เลย หรือหากเป็นผู้มีเงินเก็บก็อาจจะเข้าร่วมเป็นประกันออมทรัพย์ scb ก็ได้ นอกจากนี้หากท่านเป็นผู้ที่เดินทางบ่อยๆ หรือกลัวจะเกิดอันตรายด้านอุบัติเหตุ ท่านก้สามารถทำประกันชีวิต ผ่านตัวกรมธรรม์ประกันชีวิตประเภทประกันอุบัติ scb ได้เหมือนกัน ซึ่งตัวประกัน scb ประเภทนี้ จะมีทั้งประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปี scb และประกันรถยนต์ scb รายเดือนให้ท่านได้เลือกชำระค่าเบี้ยประกันอีกด้วย!

ประกัน scb ประเภทต่างๆ ตอบโจทย์บุคคลประเภทไหนบ้าง?

  1. ประกันสุขภาพ scb – ตอบโจทย์สำหรับทุกคนที่ต้องการหากรมธรรม์ประกันชีวิต เพื่อป้องการการเกิดค่าใช้จ่ายสูงเกินงบตนเอง ซึ่งหากมีประกัน scb ตัวนี้อยู่ แล้วท่านเกิดอาการป่วย หรือเป็นโรคที่อยู่ในรายละเอียดประกัน ก็จะสามารถรับสิทธิ์รักษาจากประกันธนาคารไทยพาณิชย์ หรือจาก scb ประกันชีวิตตัวนี้ได้
  2. ประกันสะสมทรัพย์ scb – มีข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่คล้ายๆ กับกรมธรรม์ประกันชีวิตไทยพาณิชย์ แต่จะตอบโจทย์สำหรับผู้ต้องการลงทุนเพื่อรับผลตอบแทน โดยผลที่ว่าก็คือประกันออมทรัพย์ scb ตัวนี้นั่นเอง ซึ่งต้องเรียกสั้นๆ ว่าประกัน scb สำหรับผู้ชอบลงทุนที่มีความเสี่ยงน้อยเพื่อรับค่าเบี้ยประกัน
  3. ประกันอุบัติ scb – เป็นประเภทของประกัน scb ที่ธนาคาร scb จะคอยดูแลในเรื่องของประกันรถยนต์ scb ทั้งในรายเดือน และประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปี scb ซึ่งประกันตัวนี้จะดูแลท่านได้ดีพอๆ กับการทำประกันชีวิตเลย!

รีวิวข้อดีมากมายที่ท่านจะได้รับจากประกัน scb

หลังจากที่ท่านได้รู้จักกับประกัน scb และประกันธนาคารไทยพาณิชย์ประเภทต่างๆ แล้วไม่ว่าจะเป็น scb ประกันชีวิตที่พร้อมจะดูแลผู้ทำกรมธรรม์ประกันชีวิตไทยพาณิชย์ผ่านวงเงินหลักล้าน ผ่านโรงพยาบาลในเครือประกันสุขภาพ scb ทั่วประเทศไทย เพื่อมอบความสะดวกแก่ลูกค้าที่ทำประกันชีวิตกับธนาคาร SCB หรือจะเป็นประกันสะสมทรัพย์ scb ที่ยินดีเปิดโอกาสให้ท่านมาลงทุน ฝากเงิน กินเงินปันผลกับประกัน scb ตัวนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษการดูแลท่านผ่านประกันออมทรัพย์ scb นอกจากนี้ประเภทประกันอุบัติ scb นั้นยังมีให้ท่านเลือกได้อีกด้วยว่าจะทำประกันรถยนต์ scb แบบรายเดือน ครึ่งปี หรือเลือกเป็นประกันอุบัติส่วนบุคคลรายปี scb เพราะฉะนั้นขอแนะนำให้ท่านศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์ ศึกษารายละเอียดเพื่อทำประกัน scb ทั้งออนไลน์ออฟไลน์วันนี้ เพื่อรับสิทธิ์กรมธรรม์ประกันชีวิตและค่าเบี้ยประกันกันได้เลย!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


ประกันออมสิน
20-69 ปี
ชำระรายปี
2 ปี

ประกันสุขภาพวิริยะ
16-65 ปี
ชำระเบี้ยรายเดือน
สูงสุด 100 ปี

ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า
1 เดือน-70 ปี
ชำระรายเดือน/รายปี
สูงสุด 90 ปี