1-60 ปี
ชำระรายปี
ตลอดระยะเวลาเอาประกัน

ประกันไทยศรี

เปิดข้อมูลไทยศรีประกันภัยประวัติเป็นมาอย่างไร ประกันไทยศรีดีไหม 2565

เปิดกรุข้อมูลประกันไทยศรีเป็นใคร มาดูรีวิวของไทยศรีประกันภัยรีวิวว่าเป็นอย่างไรบ้างในโลกออนไลน์ อยากจะใช้ไทยศรีประกันภัยโทรเคลมประกันเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์ดีไหม รวมทั้งข้อมูลประเภทผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของบริษัทไทยศรีประกันภัย มีอะไรบ้างมาดูกันเลย 

ประกันไทยศรี – ผลิตภัณฑ์ของบริษัทไทยศรีประกันภัย

ประกันไทยศรีมีผลิตภัณฑ์ที่ออกจากประกัน thaisri insurance แห่งนี้ด้วยการ 7 รูปแบบดังนี้ 

 1. ประกันรถยนต์ไทยศรี 
  • ประกันภัยรถยนต์  ประเภทที่ 1 2 3 และประเภท 2+ และ 3+
  • ประกันภัยรถยนต์  ด้านประกันภัยคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ พรบ.
 2. ประกันภัยทรัพย์สิน เหมาะสำหรับลูกค้าบุคคลทั่วไปที่ต้องการประกันเกี่ยวกับอัคคีภัยคุ้มครองทรัพย์สินทางบ้านที่อยู่อาศัยและประเภทเช่า
 3. ประกันไทยศรี ด้านอุบัติเหตุ
 4. บริษัทไทยศรีประกันภัย ด้านการเดินทาง
 5. ไทยศรีประกันภัย ด้านทางทะเล
 6. thaisri insurance เกี่ยวกับเบ็ดเตล็ด
 7. thaisri insurance ประกันภัยสุขภาพ

ประกันไทยศรีไทยศรีประกันภัยประวัติ

ประกันไทยศรีมีชื่อเต็มๆว่า  บริษัทไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยไทยศรีประกันภัย สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร เขตคลองสาน มีการเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับประกันภัยทรัพย์สินที่หน้าเว็บไซต์ ทั้งนี้ ประวัตแรกเริ่มเดิมทีเริ่มต้นด้วยการดำเนินธุรกิจจากประกันอัคคีภัยและประกันภัยทางท้องทะเล ไทยศรีประกันภัยประวัติก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2496 โดยชื่อบริษัทตอนนั้นคือ บริษัท ไทยศรีนครประกันภัยและคลังสินค้า จำกัด โดยได้รับใบอนุญาตอย่างเป็นทางการแล้วจากกระทรวงพาณิชย์เพื่อให้ไทยศรีประกันภัยสามารถประกอบกิจการ ปัจจุบัน thaisri insurance ดำเนินกิจการเกี่ยวกับด้านประกันภัยค่อนข้างหลากหลายและครอบคลุมเพื่อผู้ใช้บริการจำนวนมากขึ้น สามารถขยายตลาดมากขึ้นอย่างต่อเนื่องในประเทศไทย

ประกันไทยศรีดีไหมไทยศรีประกันภัยรีวิวจากโลกออนไลน์ 

สำหรับการศึกษาหาข้อมูลเบื้องต้นก็ต้องมีการหาข้อมูลจาก Pantip หรือโลกออนไลน์ก่อนว่าบริษัทไทยศรีประกันภัยนั้นเป็นอย่างไรบ้างจากผู้ที่เคยใช้จริง แม้ว่าจะเป็นการแชร์ข้อมูลไทยศรีประกันภัยออนไลน์โดยที่ไม่มีการยืนยันว่ารูปแบบของไทยศรีประกันภัยรีวิวนั้นมาจากผู้ใช้งานจริงหรือไม่ แต่เราก็ได้ทำการรวบรวมข้อมูลเสียงส่วนใหญ่ประกันไทยศรีให้ได้มากที่สุดดังต่อไปนี้ 

เบื้องต้นการซื้อประกัน thaisri insurance หรือประวัตินั้นก็ค่อนข้างน่าเชื่อถือเพราะมีเอกสารที่รับรองได้ว่าประกันไทยศรีมีความปลอดภัยแต่บริการในเรื่องการเครมประกันหรือต้องติดต่อเจ้าหน้าที่มักไม่ได้รับความสะดวกอย่างที่ควรจะเป็น โดยที่หากใครมีปัญหาการติดต่อเจ้าหน้าที่ก็อาจจะไม่ได้รับบริการที่ดีอีกทั้งยังต้องตามจี้เป็นเคสว่าถึงขั้นตอนไหนแล้วกว่าจะได้รับการเยียวยาหรือไทยศรีประกันภัยโทรเคลมจนสำเร็จก็เรียกได้ว่าไม่ได้สร้างความพึงพอใจให้กับผู้ที่ใช้บริการไทยศรีประกันภัยศูนย์ซ่อมส่วนใหญ่สักเท่าไหร่ ซึ่งเราจะเห็นรีวิวลักษณะแบบนี้จำนวนมากได้จากเว็บไซต์ pantip 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


กรุงเทพประกันภัยรถยนต์
2-20 ปี
ชำระรายปี
1ปี

อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์
ไม่กำหนดอายุ
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด

ประกันสุขภาพ aia
18-75 ปี
ชำระรายปี
สูงสุด 85 ปี