ไม่กำหนดอายุ
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด

เดอะวันประกันภัย

เดอะวันประกันภัย ล้มละลาย ลูกค้าต้องทำอย่างไร ..ลำดับเหตุการณ์ เกิดอะไรขึ้นกับประกันเดอะวัน

เดอะวันประกันภัยถูกสั่งปิด ลูกค้าต้องทำอย่างไร การเรียกร้องสินไหมหลังบริษัทประกันล้มละลาย ต้องไปยื่นเรื่องที่ไหนมาดูกันเลย 

อัพเดทข่าวเดอะวันประกันภัยล้มละลาย 

เดอะวันประกันภัยปัจจุบันจะไม่มีบริการจากบริษัทแห่งนี้ดังนั้นผู้ที่ใช้บริการจะต้องระมัดระวังเรื่องมิจฉาชีพแอบอ้างให้ชำระเงินโดยเด็ดขาด หากมีการติดต่อจากทาง The One Insurance ว่าจะเป็นหมายเลขโทรศัพท์  เดอะวันประกันภัยเบอร์โทรอะไรก็ตาม ให้ทำการรวบรวมหลักฐานที่ได้รับเดอะวันประกันภัยเจอจ่ายจบ และแจ้งไปยังหน่วยงานคปภหรือกองทุนประกันวินาศภัยเพื่อดำเนินคดีเอาผิดมิจฉาชีพได้ทันที 

เดอะวันประกันภัย – การเรียกร้องสินไหมหลังบริษัทประกันล้มละลาย

โดยจะแบ่งเป็นคนที่ได้มีการเรียกร้องแล้วกลับไม่ได้เรียกร้อง ในการยื่นเครมประกัน เดอะวันประกันภัยเจอจ่ายจบ

  • กรณีที่มีการยื่นการเรียกร้องแล้ว จะต้องติดต่อไปยังศูนย์กองทุนประกันวินาศภัยเพื่อรับชำระหนี้ แทนเดอะวันประกันภัย 
  • คนที่ยังไม่ได้ยื่นในการเรียกร้องประกันเดอะวัน จะต้องยื่นเพื่อขอค่าสินไหมทดแทนจากกองทุนวินาศภัยโดยจะเป็นลักษณะของการพิจารณาเงื่อนไขใหม่อีกครั้งว่าคุณสามารถเข้ารับเงินได้หรือไม่ 

ข้อมูลติดต่อแทนเดอะวันประกันภัยเบอร์โทรหากองทุนประกันวินาศภัย 02-791-1444 ต่อ 26-31  

เดอะวันประกันภัย – ลำดับเหตุการณ์..เกิดอะไรขึ้นกับประกันเดอะวัน

เดอะวันประกันภัยปัจจุบันนี้ถือได้ว่าเป็นบริษัทที่จะได้ว่าล้มละลายและถูกสั่งปิดเป็นที่เรียบร้อย โดยจะมีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับบริษัทเดอะวันประกันภัยด้วยกัน 4 เหตุการณ์ใดต่อไปนี้ก่อนที่จะมีการล้มละลาและถูกเพิกถอนใบอนุญาต The One Insurance

  • 1 กันยายน 2564 ทางบริษัทได้ออกมาชี้แจงว่าไม่มีนโยบายให้ลูกค้าชำระเงินค่าสินไหมทดแทนประกันเดอะวันเพิ่มเติมเข้ามาแต่อย่างใดและในขณะนี้ได้มีไหมคะที่กำลังระบาดแอบอ้างในนามบริษัทเพื่อให้ลูกค้าเข้ามาชำระเงินเดอะวันประกันภัยโควิดเพิ่มเติม
  • 3 กันยายน 2564 ทางบริษัทออกเอกสารเป็นรูปแบบของไปรษณีย์ลงทะเบียนเอกสารตอบรับโดยผู้ที่รับเอกสารในการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน เดอะวันประกันภัยโควิดจะต้องทำการเข้ามายื่นที่ศูนย์รับเอกสาร ตามที่อยู่ที่ให้ไว้ บริษัทกำลังตรวจสอบแจ้งผลพิจารณาสำหรับคนที่ยื่นอีเมลบริษัทประกันมาก่อนหน้านี้
  • 9 กันยายน 2564 เดอะวันประกันภัยมีประกาศซ้ำออกมาเหมือนกับวันที่ 3 กันยายนที่ผ่านมา
  • 5 พฤศจิกายน 2564 ประกันเดอะวัน ได้รับอนุญาตเพื่อให้สามารถผ่อนผันมาตรการเสริมสภาพคล่องโดยเป็นเรื่องของการจ่ายเครมประกัน covid ให้กับประชาชน โดยทาง คปภ.  เป็นผู้ที่ประกาศรายชื่อบริษัทออกมาด้วยกัน 3 แห่ง คือ สินมั่นคงประกันภัย ไทยประกันภัย และเดอะวันประกันภัย
  • 15 พฤศจิกายน 2564 บริษัทประกันมีการยื่นข้อเสนอเปลี่ยนแปลงในการขอเงินชดเชยเดือนจ่ายจบใน 7 วัน โดยลูกค้าจะต้องยอมรับเงื่อนไขมิฉะนั้นจะถูกปรับเปลี่ยนเงื่อนไขเองอัตโนมัติ เรียกว่า The One Insurance เป็นการบังคับ
  • 29 พฤศจิกายน 2564 มีการประกาศออกมาว่าบริษัทเดอะวันประกันภัยสำนักงานใหญ่ จะขอปิดปรับปรุงบริษัทชั่วคราวประมาณ 2 สัปดาห์
  • 13 ธันวาคม 2564 ทางกระทรวงการคลังได้สั่งเพิกถอนเรียกง่ายๆว่าสั่งปิดกิจการ The One Insurance และมีผลเป็นบริษัทประกันล้มละลายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เนื่องจากบริษัทเดอะวันประกันภัยมีสถานะการเงินไม่เป็นตามที่กฎหมายกำหนด ไม่สามารถจ่ายค่าสินไหมทดแทน covid-19 เป็นเงินรวมทั้งสิ้นกว่า 2435 ล้านบาทให้กับประชาชน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


ประกันรถยนต์ธนชาต
1-20 ปี
ชำระรายปี
ไม่กำหนด

ประกันไทยศรี
1-60 ปี
ชำระรายปี
ตลอดระยะเวลาเอาประกัน

ประกันรถยนต์วิริยะ
2-20 ปี
ชำระรายปี
1ปี