2-20 ปี
ชำระรายปี
1ปี

ประกันรถยนต์วิริยะ

ประกันรถยนต์วิริยะคืออะไร? มีความน่าสนใจอย่างไรในปี 2565

สำหรับใครที่กำลังมองหาประกันด้านรถยนต์ดีๆ อยู่ในปี 2022 ในบทความนี้จะขอแนะนำประกันรถยนต์วิริยะ ซึ่งเป็นหนึ่งในประกันที่ดีอันดับต้นๆ ของประเภทไทย ซึ่งเจ้าผลิตภัณฑ์วิริยะประกันรถยนต์นี้จะมีหลากหลายประเภทให้เลือกมากๆ ได้แก่ ประกันชั้น 3 วิริยะ ส่วนนี้จะเป็นการซื้อประกันรถยนต์วิริยะขั้นต่ำสุด ส่วนต่อมาจะเป็นประกันรถยนต์ 2 วิริยะ ในส่วนนี้จะเป็นประกันรถยนต์วิริยะที่มีสิทธิประโยชน์ระดับกลางๆ แถมราคาก็พอดีๆ อีกด้วย และอย่างสุดท้ายคือ ประกันชั้น 1 วิริยะ ซึ่งเป็นบริการต่อประกันรถยนต์วิริยะที่ดีที่สุด มาพร้อมโปรโมชั่นมากมาย นอกจากนี้ในปัจจุบันท่านสามารถทำการเช็คเบี้ยประกันรถยนต์วิริยะได้ผ่านช่องทางติดต่อหลากหลายช่องทางนั่นคือ 1.ผ่านทางออนไลน์ และ2.ติดต่อไปยังเบอร์โทรประกันรถยนต์วิริยะได้เลย ดังนั้นในหัวข้อถัดไปเรามาดูกันว่าประกันรถยนต์วิริยะดีไหม และมีขั้นตอนการทำเรื่องขอรับสิทธิ์ประกันอย่างไรบ้าง?

สมัครประกันรถยนต์วิริยะง่ายๆ วันนี้

ในส่วนนี้จะเป็นการแนะนำขั้นตอนการทำเรื่องขอสมัครประกันรถยนต์วิริยะ ซึ่งปัจจุบันท่านสามารถทำผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ แล้ว โดยไม่ต้องเดินทางไปบริษัทวิริยะประกันรถยนต์เลย สรุปสั้นๆ ดังนี้

  1. ให้เข้าไปยังช่องทางติดต่อที่รวดเร็วที่สุดนั่นคือ เว็บไซต์ซื้อประกันรถยนต์วิริยะได้เลย
  2. จากนั้นให้ทำการเลือกผลิตภัณฑ์ประกันที่ต้องการ 
  3. ให้กรอกข้อมูลต่างๆ เช่น ชื่อ-สกุล อายุ อาชีพ ภาระค่าใช้จ่าย เงินเดือน และรถที่ท่านมี
  4. ซึ่งทางประกันรถยนต์วิริยะนี้ จะมีให้ท่านเลือกประกันมากมายตั้งแต่ประกันชั้น 3 วิริยะ / บริการประกันรถยนต์ 2 วิริยะ และอันที่แนะนำว่ามีสิทธิประโยชน์สูงสุดนั่นคือ ประกันชั้น 1 วิริยะ 
  5. โดยหลังจากตกลงทำเสร็จแล้ว ไม่เกิน 3-7 วันจะมีเจ้าหน้าที่นำสัญญาเพิ่มเติมไปให้ท่านอ่าน ทั้งเรื่องการเช็คเบี้ยประกันรถยนต์วิริยะ รวมถึงค่าใช้จ่ายที่ทางประกันจะช่วยเหลือ

เพียงเท่านี้เราก็สามารถมีประกันรถยนต์วิริยะไว้ป้องกันอุบัติเหตุแล้ว โดยนอกจากนี้หากประกันจะหมดเจ้าหน้าที่จะสอบถามก่อนต่อประกันรถยนต์วิริยะทุกครั้ง ดังนั้นท่านสามารถสบายใจเรื่องการต่อประกันเองได้เลย เพราะฉะนั้นในส่วนสุดท้ายเรามาสรุปกันว่าประกันรถยนต์วิริยะดีไหม มีโปรโมชั่นอะไรบ้าง? มาหาคำตอบกัน!

รีวิวบริการประกันรถยนต์วิริยะวันนี้

แน่นอนว่าขึ้นชื่อ ‘ประกันรถยนต์วิริยะ’ นี้ก็ต้องมีดีพอสมควร เพราะเป็นประกันที่อยู่คู่กับประเทศไทยมานานแล้ย โดยเรื่องแรกที่น่าสนใจนั่นคือ วิริยะประกันรถยนต์นี้มีให้เลือกหลากหลายประเภท เข้าถึงง่าย โดยท่านสามารถซื้อประกันรถยนต์วิริยะวันนี้ได้ทั้งผ่านทางออนไลน์ หรือผ่านช่องทางติดต่ออื่นๆ เช่น การไปสมัครประกันชั้น 3 วิริยะที่บริษัทใกล้บ้าน หรือโทรหาพนักงงานประกันรถยนต์วิริยะเพื่อให้มาดำเนินขั้นตอนการทำประกัน หรือต่อประกันรถยนต์วิริยะได้ถึงที่บ้าน นอกจากนี้หากท่านอยากได้โปรโมชั่นหรือสิทธิประโยชน์ที่ดีกว่านี้ ก็ขอแนะนำให้ทำการเช็คเบี้ยประกันรถยนต์วิริยะ พร้อมกับอัพเกรดวงเงินคุ้มครองให้สูงขึ้นไปผ่านการรับเป็นประกันชั้น 1 วิริยะ หรือประกันรถยนต์ 2 วิริยะก็ได้ตามความสะดวกของแต่ละท่าน เพราะฉะนั้นหากเห็นกันแล้วว่าประกันรถยนต์วิริยะดีไหม ก็ขอแนะนำให้ลองพิจารณาสมัครใช้งานประกันรถยนต์วิริยะในวันนี้กันดู

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้


ไทยวิวัฒน์ประกันภัย
ไม่กำหนดอายุ
ตามจำนวนชั่วโมงที่เปิดการใช้งานจริง
เริ่มต้น 600 บาท

ประกันรถยนต์ธนชาต
1-20 ปี
ชำระรายปี
ไม่กำหนด

ประกันกรุงไทย
ไม่กำหนดอายุ
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด